Đảo hòn chồng hòn vợ nha trang có gì hấp dẫn ?

Nói đến Hòn Chồng - Hòn Vợ Nha Trang hẳn ai đã đặt chân đến thì thì đề biết đến nay đây gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi Lasan. Cụm đá to ở vị trí ngoài biển gọi là Hòn Chồng khối đá lớn vuông vức nằm trên một tảng đá bằng phẳng dựng đứng, còn tảng đá nhìn từ xa giống hình dáng người phụ nữ ngồi trông ra biển nên được là hòn vợ.

* Bạn có thể tham khảo giá phòng khách sạn Đảo Hòn Chổng - Hòn Vợ bạn vào lick này: https://alobooking.vn/khach-san-tai-nha-trang.html

KINH NGHIỆM DU LỊCH HÒN CHỒNG HÒN VỢ NHA TRANG

1. SỰ TÍCH HÒN CHỒNG - HÒN VỢ 

  Câu chuyện về Hòn Chồng - Hòn Vợ được người dân xứ biết truyền tai nhau cho tới bây giờ: ngày xưa có một chàng trai làm nghề đánh cá trên biển. Một ngày nọ, đang thả lưới trên biển bỗng bổng chàng trai gặp bầy tiên nữ đang chơi đùa  trên bãi biển, chàng trai nấp vào tảng đá phía sau rình xem. Chàng đã bị các tiên nữ phát hiện và đã rơi xuống biển.Ở một hòn đá to còn có một dấu vết giống hình bàn tay và cho đén giờ được tương truyền là dấu vết bàn tay của chàng trai bám vào lúc rơi xuống.Mọi người nơi đây còn kể rằng: trên bải đá có hòn đá có  hình một người đang ngồi nhìn về phía núi Cô Tiên và đó là hình ảnh nàng Tiên Út còn vương vấn cảnh đẹp nơi trần gian mà không muốn quay tiên giới nên đã hóa thành ngọn núi.Nơi này với vẽ đẹp lung linh và đau đó vẫ còn dấu vết của những câu truyện cổ tích nó đã được đặt tên là  Bãi Tiên.

     

Còn một truyền thuyết  nữa là  câu chuyện về người khổng lồ đã đến nơi  đây để đắp núi xây nên vịnh Nha Trang đẹp mộng mơ từ xưa tới nay. Vào một ngày, khi người khổng lồ đang ngồi câu cá và có một con cá to cắn câu lôi ông đi ông đã cố gắng kéo lại một tay cầm câu tay kia tì vào tảng đá và đã để lại dấu tay như đã thấy. 

 2. KHÔNG GIAN ẤN TƯỢNG HÒN CHỒNG - HÒN VỢ

Điều đặc biệt làm mọi người chọn nơi đay là điểm du lịch lý tương là những tảng đá lớn trông lên nhau từ xưa đến nay nay nhưng sóng biển, mưa gió không thể nào xô ngã.

Nằm nghiêng ra phía biển tạo một không gian du lịch biển Nha Trang đẹp mê hồn. Hòn đảo có một không gian vô cùng yên tĩnh và cách biệt với sự ồn ào náo nhiệt của chốn đông người. Không chỉ vậy nơi đây còn là nơi ngắm thành phố biển đẹp và thơ mộng.

 Nơi đây phong cảnh hữu tình biển núi được hòa quyện vào nhau,khi tới nơi đây chúng ta có thể ngồi trên mõm đá thả câu hoặc có thể đi vài chục mét vào bờ để tắm trên bãi cát trắng trải dài và vô cùng thoải mái với nước biển xanh trong hiền hòa.Nơi đây yên bình vậy bởi được thiên nhiên nhao tặng những hòn đảo to nhỏ bao bọc lấy nơi đây. Vì vậy, Cho nên Vịnh biển Nha Trang củng như Hòn Chồng - Hòn Vợ còn được mọi người biết đên vì lý do vịnh biển đẹp và an toàn.

Du lịch Nha Trang

3. NẮM BẮT VẼ ĐẸP BÌNH  MINH HOANG - HÔN Ở ĐẢO CÙNG THIÊN NHIÊN 

_ Các bạn có nghỉ  bình minh thì phải thực  sự yên tĩnh, không khí trong lành, tịch mịch, với nhứng ánh hào quang buổi sáng sớm hòa quyện cùng thiên nhiên. Muốn được thế thì du khách hãy thử tới Hòn Chồng- Hòn Vợ Nha Trang để có thể  hít một hơi thật sâu ở cái nơi có thể  hòa mình cùng thiên nhiên để đón ngày mới, tràn đầy năng lương. và mô

 Binh minh Hon Chong

_ Du khách đã tận hưởng một buổi sáng mộng mơ  như vậy thì làm sao bở qua được một buổi chiều ở nơi đây, để có thể chiêm ngưởng chút ánh nắng cuối cùng đâu đó tận cuối chân trời. Chiếm trọn một chuyến tham quan tuyệt vời.

hoang hon hon chong

4. ĐẾN HÒN CHỒNG HÒN VỢ NHƯ THẾ NÀO?

Hòn Chồng – Hòn Vợ cách trung tâm thành phố không xa khoảng 3km về hướng Đông Bắc.Các bạn có thể đi taxi hoặc xe ôm tới đây.
Và có thể đặt vé máy bay nhanh chóng giá rẻ tới Nha Trang.

Tags: Tour du lịch đà nẵng giá rẻ tết 2017(4N3D)Tour du lịch Đà Lạt Tết 2017 Chỉ Với 2.092.000 đ.Tour du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm Tết Đinh Dậu 2017 giá rẻ


Tin Tức Liên Quan